Thực sự nãy mình rất buồn về suy nghĩ của 1 số bạn. Sẵn đây mình cũng chia sẻ luôn để mn đỡ tò mò hay nói ra nói vào.
Khi bạn học xong khóa học về thiết kế website/blog, bạn sẽ phải lên ý tưởng và dùng những kiến thức mình học để thực hiện ý tưởng đó, có thể sẽ mất 2 tuần, 3 tuần hoặc 1,2 tháng, lâu hơn tùy thuộc độ phức tạp. Và khi làm, k tránh đc lỗi hoặc css sai thuộc tính, js lỗi. Khi đó bạn phải fix đến khi hoàn thiện thì thôi.
Nhưng mình k rõ bạn có giỏi web k? Hay đã định làm cho mình 1 temp k đụng ai bh chưa? Nếu làm thì bạn sẽ hiểu những thứ mình chia sẻ trên đây, chứ đừng lấy công sức của người khác trong 1,2 tháng bằng các câu như là "template xấu vc", "temp còn lỗi nhiều, đừng dùng" hay những câu tương tự. Như thế bạn gần như xúc phạm tác giả temp đó dù trình độ của tác giả đó còn có hạn.
Ngoài ra, mình sẵn sàng trợ giúp mn về những thứ mình biết nhưng sẽ k phải tất cả. Vì hiện tại mình học năm cuối, khá bận và bạn lại toàn nhờ mình fix lỗi temp hiện tại mình đang dùng trong khi mình chưa share dù temp mình làm rất xấu và chưa tối ưu.
Temp mình làm mình đã k bán nhưng cũng chưa hoặc sẽ không share, bạn đi rip hay đc ai cho, nếu dùng thì bạn phải nên tự nghiên cứu fix hết lỗi và edit theo ý bạn. Đằng này mình k bán, hà cớ gì mình phải là người suốt ngày ngồi trực fb để giúp bạn fix lỗi? Ông Trường Nguyễn (BSW) cũng có 1 temp fb vừa tối ưu, vừa đẹp hơn của mình sao bạn k rip rồi inbox bảo ông ý giúp sửa lỗi đi xem ông ý nói ra sao, thay vào đó bạn bỏ tiền ra mua và đc hỗ trợ 3 tháng còn gì. Bạn còn muốn gì nữa?!

--

URL: http://notepad.linkthuthuat.com/